Hãy nhớ đọc các điều khoản và điều kiện chung của sòng bạc trước 

Nói chung là các sòng bạc, một gia đình, một IP, một địa chỉ và một số điện thoại chỉ được có một tài khoản, nếu không sẽ rất phiền phức khi rút tiền trong tương lai. Cá nhân tôi định chơi những sòng bạc tốt này với danh nghĩa người yêu của mình sau khi tôi chuyển đi trong tương lai.

Đọc thêm về các điều khoản và điều kiện khuyến mãi

Hầu hết các sòng bạc đều không được phép chơi các trò chơi roullete, craps, sicbo và bacarrat trước khi đáp ứng yêu cầu Đặt cược. Để an toàn, ngay cả khi yêu cầu Đặt cược được đáp ứng, bạn sẽ không chơi. Nếu bạn thực sự muốn chơi, hãy đợi cho đến lần gửi tiền tiếp theo. Hãy đọc kỹ các điều khoản và chú ý đến yêu cầu đặt cược là gì và tiền thưởng có thể chuyển đổi thành tiền mặt hay không.


Đọc chính sách rút tiền 

Bạn có thể tìm hiểu về thời gian và thủ tục rút tiền và lưu ý điều đó. Một số sòng bạc yêu cầu bạn cung cấp thông tin như bằng lái xe hoặc hóa đơn điện nước và bản sao hai mặt của thẻ tín dụng. Cá nhân tôi đã quét và lưu những thông tin này. Chỉ cần gửi Một email.

điểm comp

Có rất nhiều phần mềm casino có thể kiểm tra số tiền bạn đặt cược, thường thì bạn có thể kiểm tra ở phần comp điểm ở phần thu ngân, mình thường ghi con số này trước khi chơi, chơi xong mình có thể so sánh để biết nó có đã đạt đến mức cược. Yêu cầu. Ngoài ra, điểm tổng này cũng có thể được quy đổi thành chip. Nói chung, nếu bạn nhấn 1.000 nhân dân tệ, bạn có thể nhận được 1 nhân dân tệ.

đại diện hỗ trợ

Để an toàn trước khi rút tiền mặt, hãy hỏi đại diện hỗ trợ, vì một số sòng bạc sẽ rút tiền mặt nếu bạn không đáp ứng yêu cầu đặt cược, họ có thể hủy lợi nhuận của bạn, coi bạn là kẻ lạm dụng tiền thưởng và thậm chí trả lại tiền gốc cho bạn. Sau đó, đóng tài khoản của bạn.