Cá, tôm và cua sẽ tung ra ba viên xúc xắc trong mỗi vòng và có 216 sự kết hợp của ba lần thay đổi xúc xắc. Một “gà” trả gấp đôi, hai “gà” trả hai lần và ba “gà” trả ba.

Ngược lại, nếu gà không được mở thì chủ ngân hàng sẽ kiếm được 1. Nhìn bề ngoài thì cũng giống như chủ ngân hàng hay người làm biếng.

Nhưng trên thực tế, lợi thế nhà ở gần hơn với 7,9%.

 

Về xác suất, giả sử bạn chỉ mua 1 “con gà”:

Xác suất không mở được con gà là 0,579;

Xác suất để mở một con gà là 0,347;

Xác suất để mở được hai con gà là 0,069;

Xác suất để mở được ba con gà là 0,005.

Cơ hội chiến thắng “All In” tăng lên rất nhiều?

Giả sử bạn mua tất cả, và ba viên xúc xắc được tung ra khác nhau, bạn thực sự có thể kiếm lại ba tiền, nhưng cũng mất ba tiền, vô ích. Nhưng nếu cả ba đều giống nhau, và bạn mua sáu, nhưng người khác mua năm còn lại, thì người chia bài chỉ thua một lần đặt cược, nhưng thu lại năm xu.

Bí mật nhỏ: Hãy là một “Choang”

Về cơ bản, trong trò chơi bầu cua tôm cá, ngoại trừ yếu tố cực may mắn thì tất cả kết quả đều dựa trên vấn đề xác suất, và không có một điều gì chắc chắn cả.

Và dù ở trò chơi nào cũng hay, nếu “nhàn”, chơi lâu thì thua;

Do đó, nếu bạn muốn mất ít cơ hội hơn, cách đơn giản nhất là “làm chủ ngân hàng”.

 

Tựu chung lại, nếu bạn dựa vào số đếm hay chiến thuật chơi “tôm cua cá” thì nên dựa vào may rủi, hoặc là nhà cái, cơ hội thắng là tương đối cao. Vì cái gọi là cờ bạc nhỏ vui, nên tất cả các trò chơi cờ bạc không nên được coi như một bữa tiệc với người nhà với tâm lý “thắng lớn”, tính chất vui vẻ thì càng lý tưởng hơn.