Đầu tiên, phương pháp cá cược baccarat được chia thành hai khía cạnh: 1. Rượt đuổi chiến thắng và 2. Thua cuộc. 

♦ Trúng: 1, 1, 2, vòng chơi baccarat này lấy 100 tệ làm mã cơ bản. Cửa hàng đầu tiên đặt cược 100 nhân dân tệ sẽ thắng, cửa hàng thứ hai tiếp tục đặt cược 100 nhân dân tệ và sau đó thắng, nếu cửa hàng thứ ba đặt cược thành công 200 nhân dân tệ sẽ được quy đổi thành tất cả cược trung bình (cược cố định). Tuy nhiên, nếu ngân hàng thứ ba của trò chơi baccarat bị 

Tỷ lệ thắng cuộc bẻ khóaaccarat được mở

Nhiều người chơi hy vọng sẽ trở thành người chiến thắng liên tục trong các trò chơi baccarat trực tiếp, do đó, có rất nhiều crack baccarat và các chương trình dự đoán baccarat lưu hành trên Internet. Thậm chí có hàng trăm kỹ năng chơi baccarat, vậy tỷ lệ thắng của trò chơi baccarat là bao nhiêu?

→ Tính toán trò chơi baccarat thông qua xác suất, có thể kết luận rằng trò chơi baccarat trực tuyến có tỷ lệ chiến thắng trong hai trò chơi là 25%, tỷ lệ chiến thắng trong ba trò chơi là 12,5% và tỷ lệ chiến thắng trong mười trò chơi là 0,09765628%. . Nói cách khác, chuỗi chiến thắng hai trò chơi trong baccarat trực tiếp tương đương với bốn kết quả của vòng đấu, và chuỗi chiến thắng hai trò chơi là một trong số đó và chuỗi chiến thắng mười trận cũng giống như vậy.

Dự đoán Baccarat – Chu kỳ crack Baccarat không mất tiền

Chu kỳ trò chơi Baccarat về mặt lý thuyết không có cực đại, chỉ có vô hạn. Phương pháp bẻ khóa baccarat lý thuyết thường chỉ có cáp liên tục hoặc tỷ lệ thắng cao, nhưng rất tiếc trong lý thuyết bẻ khóa trực tiếp baccarat thì không thể đạt được cách bẻ cáp vĩnh viễn.

Muốn tỷ lệ thắng cao trong trò chơi baccarat? Với sự tiến bộ của số lượng lớn, cuối cùng nó sẽ đạt đến giá trị lý thuyết. Hãy thử sử dụng lý thuyết chu kỳ phân tích dữ liệu trò chơi baccarat để biết rằng xác suất thắng và thua trong trò chơi baccarat trực tiếp truyền thống như sau:

Cáp thẳng đuổi theo tiêu cực:

2 loại \ 75% (4/3)
3 loại \ 87,5% (8/7)
6 loại \ 98,4375% (64 của 63)

Cáp thẳng Shengjin:

Loại 2 \ 25% (1 trong 4)
Loại 3 \ 12,5% (1 trong 8)
Loại 6 \ 1,5625% (1 trong 64)

Trên đây là giá trị thống kê của chu kỳ trò chơi baccarat. Đẩy về phía trước, và cuối cùng trò chơi baccarat sẽ đáp ứng các kết quả trên. Nhưng trong phân tích mẫu thực tế, có những thay đổi liên tục, đó là lý do tại sao trò chơi baccarat không thể thực sự dự đoán được.

Kỹ năng Baccarat – Phương pháp đặt cược đôi Baccarat

Các biên tập viên sau đây sẽ chia sẻ các kỹ thuật có thể làm giảm đáng kể lợi thế sòng bạc của trò chơi baccarat trực tiếp. Nói một cách đơn giản, khi dự đoán Baccarat thua ván bài, người chơi phải biết và tránh nó.
Trong hầu hết các trò chơi baccarat trực tuyến, các lá bài bao gồm B / P và BB / PP kép. Do đó, sự xuất hiện của Zhuang Xian và các sọc là khá tập trung, chẳng hạn như khoảng cách quy mô quay lại và gần.

Chiến lược thực tế của phiên bản baccarat tiền mặt như sau:
Khi người chơi bị baccarat dự đoán, đường bài có thể bị lởm chởm và bị đánh bại, người chơi nên đặt cược gấp đôi cho phía đối diện.

Ví dụ: BPBPBPBPBPBP

Nếu không có mục tiêu trò chơi baccarat, người biên tập khuyến nghị người chơi có thể đặt cược vào trò chơi với tỷ lệ thắng từ 3+ đến 5+.