Khi 2 lá bài mở đầu tiên của người chơi là 10 điểm, và các lá bài ẩn là 3 ~ 7 điểm, lúc này khả năng cao là sẽ bị bung bài, vì vậy hãy quan sát những người chơi khác trước. lớn, sau đó làm theo cùng một thẻ không. Lúc này, áp lực của người làm ngân hàng cũng sẽ lớn hơn, nghĩ rằng người chơi có thẻ cao hơn, nếu nhân viên ngân hàng cũng được số điểm lớn hơn, tương đương với việc buộc nhân viên ngân hàng phải xin thẻ. áp lực sẽ được chuyển sang chủ ngân hàng. Người chơi sẽ thắng.

Phương pháp thắng bài xì dách – Phương pháp câu cá

Có câu “Giang hồ câu cá, kẻ câu người mồi” nhìn chung có lợi thế khi làm chủ ngân hàng, sau khi người chơi chia bài xong có thể bắt đầu quan sát điểm của người chơi trước khi đặt cược. Nhìn chung người chơi rất dễ nổ, có thể thấy rằng nhà cái là lúc nắm chắc phần thắng, nhưng đừng có thái độ cho rằng thắng là tốt, hãy bắt bài, ngồi chờ. để giành chiến thắng, và chủ ngân hàng vẫn phải quyết định đặt cược bao nhiêu và có đặt cược tùy theo tình hình thực tế hay không.

Phương pháp chiến thắng Blackjack – Biện pháp khắc phục

Phương pháp này có thể được sử dụng bất kể chủ ngân hàng hay người chơi. có thể giành chiến thắng nếu bạn yêu cầu chúng. Tốt hơn hết bạn nên đi theo con đường có cơ hội sống sót.

Chiến thắng Blackjack – Chia thời gian

Nói chung, chúng ta có thể chia khi chúng ta có cùng một thẻ, nhưng không bao giờ tách khi chúng ta có một thẻ xấu hổ, điều này sẽ chỉ gây rắc rối cho chính chúng ta. Tay chia tốt nhất là AA. Vì xác suất nhận được 21 điểm sau lần chia này là hai 4/13, trong số tất cả các quân bài có 4 quân bài tượng trưng cho 10 điểm, 10, J, Q, K và tỷ lệ thắng của nó có thể là 4 lần.

Phương pháp chiến thắng xì dách- Sử dụng hai lần

Hầu hết người chơi đều quen thuộc với cách sử dụng hiệu quả này của bộ đôi, và khi hai lá có giá trị là 10 hoặc 11, đôi là thích hợp nhất, bởi vì trong đánh đôi, chúng ta chỉ có thể yêu cầu một lá và xác suất muốn là lá có xác suất cao nhất. Cuối cùng, sử dụng xác suất 4/13, tỷ lệ chiến thắng của thẻ đại diện cho 10 cũng sẽ tăng lên.